Giới thiệu

  GEN & CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG MIẾNG THỊT BÒ VÂN CẨM THẠCH WAGYU

  Dù bạn là một người xuề xòa hay chỉn chu trong ăn uống, hãy đến với nhà hàng GEN và từ từ cảm nhận hương vị thấm đượm bằng cả vị giác, khứu giác lẫn thị giác của loại thịt bò thượng hạng Wagyu.

  Cắn một miếng thịt bò Wagyu là tận hưởng cùng lúc vị ngọt đậm đà trong từng đường vân và mùi thơm tan chảy đến từng giác quan – một mùi hương giống như sự pha trộn giữa vị ngọt thanh của đào và chút béo thanh của dừa. Vân mỡ trắng tinh len lỏi trong từng thớ thịt là bí mật tạo nên hương vị đặc biệt khó hòa lẫn.

  Từng món ăn là sự trân trọng rất thiêng liêng của GEN dành cho thực khách và cả những người đã tạo ra loại thịt bò tuyệt hảo này. Hãy đến với Gen và thưởng thức nghệ thuật ẩm thực đầy tinh tế của đất nước Nhật Bản.

 • GEN & CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG MIẾNG THỊT BÒ VÂN CẨM THẠCH WAGYU
  • QUẦY SUSHI & SAKE MỞ

   Đây là Sushi & Sake Bar duy nhất trưng bày một bộ sưu tập các loại rượu Sake nổi tiếng và những loại hải sản tươi sống được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tại đây, thực khách cũng có thể chiêm ngưỡng được quá trình các sư phụ chuẩn bị những phần sashimi tươi ngon nhất.

 • QUẦY SUSHI & SAKE MỞ
  • QUẦY YAKITORI & BEER

   Bên cạnh Sushi Bar thì bếp mở Yakitori & Beer cũng là một điểm sáng của nhà hàng. Thực khách có thể vừa thưởng thức những xiên thịt Yakitori đặc trưng cùng bộ sưu tập bia phong phú, vừa quan sát các sư phụ Nhật Bản nướng những xiên thịt thơm nồng trên bếp than hồng đỏ rực gồm bò Wagyu, thịt ba chỉ, cá và các loại thịt nướng khác.

 • QUẦY YAKITORI & BEER
  • HỆ THỐNG PHÒNG RIÊNG CAO CẤP

   Hanoi Aqua Central có những phòng VIP cho những thực khách muốn có một không gian riêng tư dành cho buổi tối hoặc những dịp đặc biệt. Mỗi phòng được thiết kế theo một chủ đề riêng biệt giúp thực khách có được những trải nghiệm phong phú và qua đó có thể hiểu về nền văn hóa và truyền thống Nhật Bản một cách rõ nét hơn. Có tổng cộng 14 phòng theo chủ đề riêng tại Hanoi Aqua Central: Ryotei, Bonsai, Sakura, Ginza, Fujiyama, Zen, Geisha, Niwa, Yozora, Misora, Hinata, Hoshi, Shinju, Koi.

 • HỆ THỐNG PHÒNG RIÊNG CAO CẤP
 • TOP